function addLink(){ var body_element = document.getElementsByTagName('body')[0]; var selection; selection = window.getSelection(); var pagelink = "

Link nguồn : "+document.location.href+""; var copytext = selection + pagelink; var newdiv = document.createElement('div'); newdiv.style.position='absolute'; newdiv.style.left='-99999px'; body_element.appendChild(newdiv); newdiv.innerHTML = copytext; selection.selectAllChildren(newdiv); window.setTimeout(function() { body_element.removeChild(newdiv); },0); } document.oncopy = addLink; DIGITAL CREATIVE AGENCY | MUA SẮM LÀM ĐẸP

Monday, December 15, 2014

DIGITAL CREATIVE AGENCY

CHÚNG TÔI LÀ DIGITAL CREATIVE AGENCY
CHÚNG TÔI TẠO SỰ KHÁC BIỆT
Chúng tôi tin sự sáng tạo là yếu tố cạnh tranh lớn trong thế giới marketing. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ ngày nay, ngành tiếp thị quảng cáo đã có một bước tiến lớn khiến hành vi tiêu dùng của con người trên toàn thế giới thay đổi. Từ việc mua sắm tại các cửa hiệu truyền thống, lựa chọn mới của người tiêu dùng hiện đại là mua sắm và tìm hiểu thông tin mở rộng trực tuyến trên internet bất cứ thời điểm nào và tại bất cứ nơi nào.  
Digital Marketing
Ảnh : Digital Marketing


Nắm bắt được xu hướng thay đổi lớn, chúng tôi tin giải pháp kỹ thuật số và sự sáng tạo trong thế giới marketing trực tuyến là cầu nối giữa các thương hiệu và người tiêu dùng trong kỷ nguyên số.
* Facebook ads: Like facebook, Tạo lập cộng đồng, Xây dựng thương hiệu...
* Cung cấp, thiết kế và tư vấn thiết kế website chuẩn google, tạo lập thương hiệu online...
* Cung cấp các phần mềm Maketing online...

FACEBOOK ADS
Chia sẻ Digital Marketing, thủ thuật máy tính, ứng dụng internet vào kinh doanh... Chi tiết »
Software 
EMM - SMS 
Chia sẻ những KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU, HỆ THỐNG, CÁC CÔNG CỤ Internet Marketing...Chi tiết »
SEO
EVENT & PR
Website - Logo - Domain - Hosting - Server - Software - PR Maketing - News Tech...Chi tiết »

Nguồn : http://filvietnam.com

1 comments:

Thu Hiền said...

Đừng chờ đợi thêm một phút phim sexx để sử dụng các cử chỉ đơn giản, hiệu quả và tự nhiên ngồi nhà xem phim con heo mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là bảng với các ví dụ về thực phẩm nên tiêu thụ khi bạn đang tự sướng muốn tăng cường hệ thống miễn dịch của

Post a Comment