function addLink(){ var body_element = document.getElementsByTagName('body')[0]; var selection; selection = window.getSelection(); var pagelink = "

Link nguồn : "+document.location.href+""; var copytext = selection + pagelink; var newdiv = document.createElement('div'); newdiv.style.position='absolute'; newdiv.style.left='-99999px'; body_element.appendChild(newdiv); newdiv.innerHTML = copytext; selection.selectAllChildren(newdiv); window.setTimeout(function() { body_element.removeChild(newdiv); },0); } document.oncopy = addLink; Gửi những cô nàng không chịu mặc váy! | MUA SẮM LÀM ĐẸP

Thursday, December 25, 2014

Gửi những cô nàng không chịu mặc váy!

Gửi những người con gái không bao giờ mặc váy

"Sau này em sẽ hiểu: người quan tâm đến em tất sẽ làm nhiều điều cho em, làm nhiều lần tất sinh thói quen. Có thói quen tất sẽ có tình"


 may dong phuc

Những cô gái, không bao giờ mặc váy. Những cô gái, cần phải có lý do thì mới làm đẹp. Họ, chung quy lại đều rất đáng thương.

Đơn giản thôi, với tôi, con gái trên đời này có hai loại: loại mặc váy và không mặc váy. Và tôi thực sự muốn bày tỏ sự "quan ngại sâu sắc" với những cô nàng trong đầu không bao giờ có ý niệm về váy, tệ hơn nữa là trong tủ cũng không. Trước hết, mong các nàng đừng vội tủi thân, hãy nghe tôi nói.

Thử nghĩ xem, váy xinh sẽ là gì nếu như nó không phải là đặc ân mà ông trời dành riêng cho con gái?

 may ao thun quang cao
Những cô gái, thường viện đến hàng tá lý do để đi mua sắm, nhưng bần thần trước một bộ váy đẹp rồi không dám mua vì nghĩ “có biết mặc để đi đâu đâu”. Những cô gái, không bao giờ mặc váy. Những cô gái, cần phải có lý do thì mới làm đẹp.

Họ, chung quy lại đều rất đáng thương.Những cô gái, thấy người ta ăn diện thì bàn tán xì xào. Những cô gái, thấy họ đẹp hơn mình thì ghen ăn tức ở. Những cô gái, luôn miệng kỳ thị cái sự “không mộc mặc, không tự nhiên”.

Họ, còn đáng thương hơn nữa.

 may dong phuc hoc sinh
Những cô gái chỉ xem váy áo là công cụ để tìm kiếm một nửa cuộc đời, trưng diện với mục đích duy nhất: thoát kiếp độc thân. Những cô gái quan niệm làm đẹp là việc chỉ dành khi đã có người yêu.

Họ, không hoàn toàn sai nhưng cũng thật đáng trách. Chẳng lẽ, đẹp cứ phải để cho một người ở tận đâu đâu?

Tôi cam đoan 100% đàn ông trên thế giới này đều thích chị em mặc váy. Dài, ngắn còn tùy, nhưng miễn là váy. Các nàng không thể biết được mình quyến rũ thế nào những lúc đó đâu.

Nhưng xinh đẹp trước hết là để cho mình, các cô gái của tôi! Nàng mặc cho mình trước hết, chứ không phải cho những cậu trai xung quanh, nàng rõ chưa?

Bỏ qua làn da ngăm, vòng hai ngấn mỡ. Bỏ qua đôi chân ngắn hay bắp chân to. Bỏ qua việc cả nửa đời chỉ mặc quần, không bao giờ mặc váy. Bỏ qua cái sự ngại và quên đi những thứ khiến mình tự ti. Xin các nàng hãy chăm chỉ mặc váy!

 ban vai cho tan binh
Đừng biện minh là nàng muốn để dành bộ váy đẹp nhất đời mình cho lễ cưới nhé. Vì đã là hạnh phúc thì không phải để dành đâu!

Mặc váy, có thể mới đầu sẽ không quen, nhưng nó là bạn của con gái. Mặc váy, có thể sẽ phô ra những điểm không hoàn hảo, nhưng thế thì đã sao? Nếu khéo léo, nàng sẽ biết “tút tát” cho những lần sau mà! Mặc váy, có thể không giúp bạn tìm được người yêu, nhưng dám chắc rằng bạn đã yêu mình hơn tỉ lần vốn dĩ.

Mặc váy, có thể không đẹp hơn mặc quần, nhưng sẽ vui hơn đấy. Tin tôi đi!

 may ao somi gia re

TỔNG HỢP ( THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG )

1 comments:

lê thu hiền said...

Giảm cân không hề dễ dàng tuy nhiên nó cũng không dễ phim sexx quan trọng áp dụng đúng cách, kiên trì thực hiện và chế độ khoa học xem phim con heo thì sẽ thành công. Một số ví dụ điển hình cho thực đơn ăn kiêng cho bạn tham khảo tự sướng hãy thử và xem hiệu quả thế nào nhé.

Post a Comment