function addLink(){ var body_element = document.getElementsByTagName('body')[0]; var selection; selection = window.getSelection(); var pagelink = "

Link nguồn : "+document.location.href+""; var copytext = selection + pagelink; var newdiv = document.createElement('div'); newdiv.style.position='absolute'; newdiv.style.left='-99999px'; body_element.appendChild(newdiv); newdiv.innerHTML = copytext; selection.selectAllChildren(newdiv); window.setTimeout(function() { body_element.removeChild(newdiv); },0); } document.oncopy = addLink; CHÂN DUNG ĐẠI GIA YÊU THƯƠNG NGỌC TRINH SUỐT 7 NĂM QUA | MUA SẮM LÀM ĐẸP

Tuesday, January 20, 2015

CHÂN DUNG ĐẠI GIA YÊU THƯƠNG NGỌC TRINH SUỐT 7 NĂM QUA

Nói đến người yêu Ngọc Trinh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một người đàn ông lúc nào cũng nghe đến "tên" nhưng không bao giờ biết mặt.

Theo lời tâm sự của Ngọc Trinh thì từ khi được công chúng biết đến qua những bộ ảnh "mát mẻ" đầu tiên cho đến khi trở thành "nữ hoàng bikini châu Á", cô cũng chỉ gắn bó với một người đàn ông duy nhất.

Đó là người đã mang đến cho Ngọc Trinh "tất cả". Tuy nhiên, từ "tất cả" mà Ngọc Trinh nói đến đa phần liên quan đến tiền bạc và tài sản.
Người đàn ông ấy không tặng hoa, không tặng socola, không khen Ngọc Trinh đẹp, cũng không nói yêu cô.

Thậm chí, cả một "danh phận" hay sự công khai đường đường chính chính yêu nhau như những cặp đôi khác cũng không có nốt.

Thế nhưng, ngay cả khi biết mình bị "phản bội", Ngọc Trinh vẫn không ngừng yêu và tự hào vì có người đàn ông đó trong đời.

Gần đây nhất khi trả lời phỏng vấn, Ngọc Trinh cho biết cô muốn cưới người đàn ông này làm chồng, và dự định sẽ sinh con ngay vào năm kế tiếp.


Theo : http://www.thuonghieuthoitrang.com/2015/04/tiet-lo-ai-gia-bi-yeu-thuong-ngoc-trinh.html

1 comments:

lê thu hiền said...

Giảm cân không hề dễ dàng tuy nhiên nó cũng không dễ phim sexx quan trọng áp dụng đúng cách, kiên trì thực hiện và chế độ khoa học xem phim con heo thì sẽ thành công. Một số ví dụ điển hình cho thực đơn ăn kiêng cho bạn tham khảo tự sướng hãy thử và xem hiệu quả thế nào nhé.

Post a Comment