function addLink(){ var body_element = document.getElementsByTagName('body')[0]; var selection; selection = window.getSelection(); var pagelink = "

Link nguồn : "+document.location.href+""; var copytext = selection + pagelink; var newdiv = document.createElement('div'); newdiv.style.position='absolute'; newdiv.style.left='-99999px'; body_element.appendChild(newdiv); newdiv.innerHTML = copytext; selection.selectAllChildren(newdiv); window.setTimeout(function() { body_element.removeChild(newdiv); },0); } document.oncopy = addLink; Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạn tuyệt thuốc lá chỉ sau 3 ngày? | MUA SẮM LÀM ĐẸP

Sunday, April 19, 2015

Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạn tuyệt thuốc lá chỉ sau 3 ngày?

Mình cai đã được 5 tháng cơ thể bắt đầu khỏe lại , ăn nhìu và lên cân , lên cơ hiệu quả . phương pháp của mình đơn giản chút - đối với người nghiện nặng & nhẹ nhé Mình thì hút 40 năm cai bằng cách này rất hiệu quả - Một người đã cai thuốc lá thành công chia sẻ.

Nghiện thuốc lá dường như là nỗi khổ “khó thoát” của nhiều nam giới khi nó đã trở thành thói quen hàng ngày. Để cai thuốc lá vĩnh viễn, sự quyết tâm bỏ thuốc lá thôi dường như không đủ giúp người cai nghiện từ bỏ “làn khói trắng”.
Thuốc lá chiếm 30% trong số các tác nhân gây ung thư. Trong đó cao nhất là ung thư phế quản, kế đến là các cơ quan khác như thanh quản, khoang miệng, dạ dày, … thận, cổ tử cung và ung thư vú ở nữ. Đặc biệt, hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở đàn ông.

Hiện nay có bài thuốc gia truyền được bào chế từ 15 vị thảo dược thiên nhiên giúp người nghiện chán vị thuốc lá mỗi khi lên cơn thèm và đoạn tuyệt vĩnh viễn thuốc lá đã được hàng trăm người cai nghiện thuốc lá truyền miệng nhau sử dụng

Mẫu sản phẩm như hình đính kèm tại phía dưới bài viết này. Bởi vậy, Mọi mẫu mã đóng chai được chào bán không đúng quy định đều là hàng giả, hàng nhái , hàng mạo danh không đúng với thuốc chúng tôi cung cấp ra thị trường.
Nguồn gốc của bài thuốc gia truyền


Anh Nguyễn Xuân Vinh, trú tại xóm 5, xã Thanh Niên, Huyện Thanh Chương – Nghệ An - Người được xem là chủ nhân của bài thuốc gia truyền cai thuốc lá tâm sự rằng: “Bài thuốc gia truyền được bào chế ở dạng nước từ 15 vị thảo dược thiên nhiên, dùng để súc miệng giúp cai dứt điểm thuốc lá. Bài thuốc là tâm huyết nhiều đời hành nghề y của gia đình do ông nội tôi để lại. Khi người nghiện thuốc lên cơn thèm chỉ cần 1 ngụm nhỏ khoảng 20ml, ngậm sâu súc kỹ sau đó nhổ ra sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa. Sử dụng liên tục chỉ sau 3 – 5 ngày người nghiện sẽ từ bỏ được thói quen hút thuốc”

Gần đây, nhiều người ở Tây Nguyên, truyền miệng nhau về bài thuốc gia truyền đã giúp hàng trăm người nghiện đoạn tuyệt được với thuốc lá chỉ sau vài ngày. Thực hư chuyện này được anh Nguyễn Xuân Vinh kể lại: “Năm 2006, với tấm bằng tốt nghiệp khóa Y Sĩ Y Học Cổ Truyền của Trường Trung Cấp Đông Y Tuệ Tĩnh, tôi tiếp nối những bài thuốc gia truyền ông cố để lại, trong đó có bài thuốc “Cai thuốc lá” nhưng chưa hoàn thiện lắm. Ngay sau khi ra trường với kiến thức chuyên môn về Đông Y, tôi bắt đầu nghiên cứu và đã bào chế thành công nhưng chỉ bán theo tính chất truyền miệng và bán trong khu vực làng xã.

Năm 2007, tôi có người chú ở tỉnh Đắk Lắk. Theo chú ấy, nơi đây không chỉ đàn ông nghiện thuốc mà còn nhiều phụ nữ cũng phì phà thuốc lá khắp xóm. Vì vậy chú ấy mong muốn lấy bài thuốc của tôi để giới thiệu đến người dân nghiện thuốc dân nơi đây”

Hữu xạ tự nhiên hương

Bài thuốc quá hiệu nghiệm đã nhanh chóng được truyền miệng lan rộng ở các tỉnh Tây Nguyên và các khu vực lân cận. Bài thuốc đặc biệt này có thể giúp người nghiện thuốc ngay lập tức quên đi cảm giác thèm thuốc khi sử dụng. Và đặc biệt giúp gột bỏ nicotine trong cơ thể sau 3 – 5 ngày sử dụng nhờ vào tác dụng của 15 loại thảo dược .


Giúp người nghiện đoạn tuyệt thuốc lá vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trìnhKhi bài thuốc “cai thuốc lá” được nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước biết đến và được lan truyền tràn ngập trên internet thì có nhiều người lợi dụng mượn danh nghĩa bài thuốc “Nước súc miệng cai thuốc lá” để làm hàng giả, hàng nhái rất tinh vi và bán đủ các mức giá để kiếm lời, dẫn đến nhiều người mua lầm thuốc giả kém chất lượng, mua về dùng mà vẫn không bỏ thuốc lá được.

Vì sức khoẻ cộng đồng và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như tránh khỏi các rủi ro cho người mua. Anh Nguyễn Xuân Vinh chính thức đưa ra mẫu mã mới của bài thuốc mang tên “Thảo dược súc miệng cai thuốc lá Nguyên, 1 liệu trình cai được đóng vào hộp 2 chai, mỗi chai 200ml đủ để 1 người nghiện thuốc lá, thuốc lào lâu năm cai vĩnh viễn, dù đã trải qua các phương pháp cai thuốc khác nhưng không thành công. Trên bao bì sản phẩm có in dập nổi tên Công ty TNHH Toàn Cầu Nguyên Anh và có tem chống hàng giả của bộ công an giúp người tiêu dùng dễ nhận diện và tránh mua lầm hàng giả kém chất lượng.

Công ty Cai Thuốc Lá  Nguyên Anh là nhà sản xuất độc quyền bài thuốc gia truyền Thảo Dược Súc Miệng Cai Thuốc Lá Nguyên Anh có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước và quy trình sản xuất đóng chai khép kín đảm bảo chất lượng hiệu quả của bài thuốc đến người tiêu dùng.

Hiện tại sản phẩm đang được phân phối rộng trên phạm vi toàn quốc bởi các nhà phân phối độc quyền tại các khu vực : Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam.

Để đặt thuốc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 719 79 47

3 comments:

ADMIN said...

Bài thuốc thật tuyệt vời

Unknown said...

Thành phần: Trơm trơn, Thổ phục linh, Hoa cúc vàng, Bồ công anh, Trám đen,... Ngâm với rượu 45 độ. Công dụng: Cai thuốc lá, tẩy chất Nicotine trong khoang miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa sâu răng, viêm nướu...

Link nguồn : http://www.quangcaotrenfacebook.com/2010/01/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang.html

lê thu hiền said...

Hằng ngày có nhiều bài tập thể dục đơn giản phim sexx có thể tự tập tại nhà xem phim con heo dễ dáng thực hiện. Dưới đây là các bài tập mang lại hiệu quả cao tự sướng nào cùng tập luyện thôi.

Post a Comment